Tôi ở xa, phương thức giao hàng & thanh toán thế nào?

Chúng tôi giao hàng đến tất cả các tuyến huyện/thị xã trên toàn quốc thông qua các đối tác vận chuyển tin cậy. Bạn có thể trả tiền mặt khi nhận hàng (COD) hoặc thanh toán trực tuyến trên web hay qua tài khoản ngân hàng đều được. Xem thêm chi tiết tại Vận chuyển & giao hàng

Phí ship thế nào? Có được miễn phí ship không?

Nếu đơn hàng của bạn từ 600K trở lên bạn sẽ được miễn phí ship toàn quốc ngoài ra bạn còn được tặng thêm 01 móc khóa chữ OM. Với đơn hàng dưới 600K bạn chỉ phải trả 30K phí ship đồng giá đi tất cả huyện/thị trên toàn quốc. Xem thêm chi tiết tại Vận chuyển & giao hàng

Có được kiểm tra hàng khi nhận không?

Bạn được quyền xem và kiểm tra hàng trước khi nhận. Nếu sản phẩm không đúng như đơn hàng đã đặt, đóng nhầm hàng hay bị lỗi bạn có quyền từ chối nhận hàng và không phải trả bất cứ chi phí nào. Trong trường hợp bạn đã thanh toán trước, shop sẽ đổi lại đúng hàng hoặc hoàn tiền lại. Lưu ý: Vui lòng không xé niêm phong, bóc nhãn mác hay thử sản phẩm. Xem thêm chi tiết tại Vận chuyển & giao hàng

Tôi vội không kiểm tra, hàng giao sai hay lỗi xử lý thế nào?

Bạn hoàn toàn yên tâm, ngay cả khi bạn không kiểm tra hàng lúc nhận, nếu đơn hàng giao không đúng chủng loại, màu sắc hay sản phẩm bị lỗi do sản xuất và/hoặc vận chuyển chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm đổi sản phẩm mới và chịu mọi chi phí liên quan. Xem thêm Chính sách đổi trả và bảo hành.

Tôi đặt hàng, sau bao lâu tôi sẽ nhận được hàng?

Chúng tôi thường xử lý đóng gói và giao hàng trong vòng 01 giờ đồng hồ sau khi xác nhận đơn hàng. Nếu bạn ở nội thành TPHCM và đặt hàng trong giờ làm việc, bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày. Nếu bạn ở các tỉnh miền Bắc, bạn thường nhận được hàng sau 2-3 ngày. Các tỉnh miền Trung và miền Nam thường sau 3-5 ngày.

Tôi muốn đặt mua hàng thì làm thế nào?

Chúng tôi ở đây để phục vụ bạn! Bạn có thể chọn bất kỳ hình thức đặt mua hàng nào thuận tiện nhất cho bạn: Trực tuyến ngay trên trang web này, qua trang Facebook, trang Zalo OA, Email hay gọi Tổng đài Tư vấn bán hàng & CSKH: 0931442978 Xem thêm chi tiết tại Hướng dẫn mua hàng

Địa chỉ shop ở đâu? Nếu tôi muốn qua xem và chọn sản phẩm

Shop mở cửa từ 8g30-19g00 hàng ngày kể cả ngày Lễ và Chủ Nhật.

Bạn có thể qua trực tiếp shop tại địa chỉ:

  • Alechin: 5C3 Phúc Yên Building, 31 Phan Huy Ích, P.15. Tân Bình, TP.HCM.
  • Tổng đài Tư vấn CSKH: 0931442978.

Nếu bạn ở xa hoặc quá bận, hãy trải nghiệm dịch vụ giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn quốc vô cùng tiện lợi của chúng tôi.

Tôi muốn biết về quy định đổi trả hàng

Chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí vận chuyển và đổi sản phẩm mới cùng loại khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau: 

  • Sản phẩm đã giao không đúng quy cách như đơn đặt hàng.
  • Sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay do lỗi kỹ thuật, thiết kế của nhà sản xuất hoặc bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
  • Sản phẩm mới mua trong vòng 03 ngày tính từ ngày ngày bạn nhận được sản phẩm.

Trong trường hợp không còn sản phẩm cùng loại, bạn có thể chọn sản phẩm tương đương và bù trừ chi phí hoặc yêu cầu trả hàng và hoàn lại tiền. Chúng tôi không chấp nhận đổi hoặc trả sản phẩm bị lỗi do rơi vỡ, va đập hay hỏng hóc do nguyên nhân từ người dùng sử dụng.

Tôi đã nhận hàng, muốn đổi sang sản phẩm hay quy cách khác có được không?

Hoàn toàn được. Với điều kiện là sản phẩm còn mới, nguyên nhãn mác, chưa qua sử dụng và mới mua trong vòng 03 ngày tính từ ngày bạn nhận được hàng. Bạn phải chịu mọi chi phí vận chuyển cho việc đổi trả hàng.

Các bước đổi trả sản phẩm?

  1. Gọi Tổng đài Tư vấn CSKH 0931442978 để được hướng dẫn chi tiết. 
  2. Đóng gói sản phẩm mà bạn cần đổi trả cẩn thận. 
  3. Gửi về địa chỉ: Alechin – 5C3 Phúc Yên Building, 31 Phan Huy Ích, P.15. Tân Bình, TP.HCM. 

Ngay khi nhận được sản phẩm bạn gửi, chúng tôi sẽ liên hệ và gửi lại cho bạn sản phẩm mới và/hoặc hoàn lại tiền chênh lệch, chi phí vận chuyển nếu có.