Hello các chị,

Quần legging cạp cao thường được biết đến với cái tên tiếng Anh là High Rise Legging hay High Wasted Legging và được nhiều chị em chúng ta rất ưu chuộng mặc hằng ngày như một thứ không thể thiếu trong tủ quần áo. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều chị còn e ngại và tự vấn mình rằng người ta mặc đẹp chứ mình mặc chắc gì đã đẹp. Các chị tự nhủ rằng cơ thể mình không được lý tưởng, rồi mình đã quá già để mặc bộ đó …

 

Hãy cùng Alechin tìm hiểu về 4 lợi ích vượt trội của chiếc quần legging cạp cao này và mặc thử nó vào và đứng trước gương coi sao nhé

 

Một: Hỗ trợ cơ bụng và lưng cực tốt.

 

Lợi thế của chiếc cạp cao to bản bằng vải định hình co dãn 4 chiều sẽ giữ cho cơ bụng luôn được săn chắc, giữ cho lưng thẳng không chỉ trong lúc tập mà ngay cả trong các hoạt động thường ngày.

Quần legging cạp cao hỗ trợ cơ bung và lưng cực tốt

Khi mặc quần cạp cao, giống như một lời nhắc nhở tinh tế giúp chị em luôn ngồi thẳng, đầu và vai luôn thẳng. Với những tư thế như vậy không nhưng tốt cho sức khỏe mà còn giữ cho cơ thể vóc dáng của chị em luôn được cân đối và gọn gàng. Chính vì lý do đó, chiếc quần legging cạp cao thường được chị em ta gọi là “quần định hình”.

 

Hai: Giúp cơ thể trông gọn gàng hơn

Đây là lý do tại sao chiếc quần legging cạp cao thường được ưu chuộng đến vậy. Phải thừa nhận rằng khi mặc chiếc quần legging cạp cao lên nhìn tổng thể cơ thể chúng ta trông gọn gàng hơn nhờ có những đường nét xuôn dài ôm sát của chiếc quần này.

Cạp của chiếc quần này được thiết kế để kéo cao qua vòng eo, nên chúng có vẻ như kéo dài cơ thể và khiến chị em trông mảnh mai hơn. Và vì thế nó cũng làm chị em chúng ta có cảm giác tự tin hơn với cơ thể của mình.

 

Ba: Tạo nên phong cách thời trang mới.

Có một thực tế là ngày nay quần legging không chỉ được mặc trong phòng tập mà còn được chị em yêu thích mặc đi khắp mọi nơi, trong mọi hoạt động của cuộc sống. Phải công nhận rằng, mặc quần legging cạp cao không những giúp cho chị em chúng ta thoải mái trong các động tác yoga, gym … mà nó cũng giúp chị em thật thoải mái trong các hoạt động hàng ngày dù làm việc nhà, đi chơi đi dạo, đi shopping … mặc nó đều thật thoải mái.

Legging kết hợp với crop top thật trẻ trung

 

Hơn thế nữa, Một chiếc quần legging cạp cao, phối với áo crop top, áo tank top hay một chiếc áo khoác khiến cho phong cách thời trang của chị em chúng ta trở nên thật ngầu, thật mới lạ, phá cách và có phần trông sexy hơn nhưng lại không hề hở hang. Hãy thử đi các chị nhé. Thú vị lắm đấy.

 

Love,

Alechin