Khi mới tập tành chị em nghĩ chỉ cần sắm 3 bộ là đủ: 1 bộ mặc, 1 bộ tập và 1 bộ sơ cua ngày mưa gió bộ giặt chưa khô. Nhưng thực tế, sau 1 thời gian tập tành, thì chị em nghĩ chắc cần trên 20 bộ quá đi. Đây nhé:

chị em nào chưa có đủ tầm 20 bộ thì sắm dần dần cho đủ nhé

Chị em nào đi tập cũng sắm cái quần màu đen, mà màu đen thì có quần lửng, quần đến con khoai, quần dài đến gót. Rồi màu đen cái thì đen trơn, cái thì có sọc cho chân nó dài, cái thì cạp cao cho bụng nó nhỏ. Đó là thấy đã có tới ít nhất là 3 đến 6 cái quần đen rồi đó. Phối với quần đen thì phải có áo bra đen, áo trắng, áo bra đỏ, áo bra xanh là hợp nè, thế là có thêm 3 cái áo bra. Chẳng lẽ lại mặc áo bra phi ra khỏi cửa đi tập, ngại lắm. Thế là lại sắm thêm hoặc là áo tank, áo tay ngắn hoặc áo tay dài nếu là mùa lạnh. Thêm 3 cái áo nữa.

 

Mà không lẽ hôm nào cũng mặc quần đen, thế thì nhàm chán chết. Thôi sắm thêm cái màu đỏ đô, màu xanh đen, màu xám, màu tím đậm, rồi xanh cổ vịt …. Đó là với các chị em thích gam màu trung tính. Còn với các chị em thích sự trẻ trung kiểu gì cũng sắm thêm cái màu đỏ tươi, màu xanh da trời, màu hồng, màu xanh ngọc ….Còn với những chị em da trắng như Ngọc Trinh kiểu gì chả sắm thêm bộ màu trắng.

 

Với mỗi màu lại có cái lửng, cái dài, cái tới con khoai, cái có sọc, cái phối lưới dọc, cái phối lưới ngàn, cái phối màu…Rồi đi với cái quần màu lại cần cái áo cùng tông. Thế là ta lại sắm thêm vài cái áo bra cho phù hợp.

 

Đó tính sơ sơ cũng tới 20c quần và áo à. Chưa kể còn đồng phục cùng hội chị em nữa đó.

 

Mà các chị em có công nhận là phối đồ đi tập nó cũng mang lại cảm xúc sung sướng cho chúng ta không nào. Mỗi khi chuẩn bị đi tập được mặc bộ đồ cảm nhận rõ body của mình, thật sung sướng. Chỉ có khi đến phòng tập ta mới được và dám mặc vậy, chứ bình thường đâu có dám

 

Hôm nào ăn ít bụng eo chị em tự tin mặc cái quần màu sáng, hôm nào tâm trạng lười lười đi tập chị em nhúp cái quần đỏ rực rỡ đến phòng tập các chị em khác trầm trồ: ôi rực rỡ thế!!! Vậy là chị em lại có động lực tập khí thế. Hôm nào cạn ý tưởng thì quần đen áo gì cũng hợp.

 

Thế đấy các chị em thấy tác dụng tích cực của việc có nhiều đồ tập chưa nào. Mặc đồ tập đẹp, phối đồ tập mỗi ngày em thấy cuộc sống vừa có sức khỏe vừa rực rỡ sắc màu, thật chẳng mong gì hơn.

 

Thế nên chị em nào chưa có đủ tầm 20 bộ thì sắm dần dần cho đủ nhé, tác dụng lắm à.

Chị nào muốn sắm thêm thì vào ĐÂY nhé, nhiều đồ đẹp lắm