Giới thiệu về Alechin

Alechin là nhà sản xuất xuất nhập khẩu trang phục thời trang thể thao số 1 Việt Nam.

Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm quần áo, giày, dép nam, nữ và trẻ em chất lượng cao từ các size thông thường đến big size với giá tốt nhất. Sản phẩm của chúng tôi đặc biệt chuyên về Leggings, Jeggings, tank top, sneakers, Sports Bra và đồ tập thể thao khác với mẫu mã đa dạng, mầu sắc độc đáo nhiều kích cỡ.

Alechin sinh ra để giải phóng chị em phụ nữ khỏi những khuôn khổ bó buộc tù túng. Thay thế hoàn toàn quan điểm rằng cứ phụ nữ đi ra ngoài là phải quần tây áo sơ mi hay áo T-Shirt cứng cáp.

Mục tiêu của Alechin

Mục tiêu của Alechin là giúp chị em phụ nữ ở mọi kích cỡ, mọi màu da, mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề đều có thể và có quyền chọn cho mình những bộ đồ activewear tuyệt đẹp.

Dù bạn cao hay bạn thấp, dù bạn ốm hay bạn đầy đặn, dù bạn là một cô gái trẻ trung năng động hay là một phụ nữ trung niên mặn mà, dù bạn đi làm công sở, hay nội trợ, dù bạn làm việc nhà hay dậy lúc 5h sáng đi tập thể dục … Alechin đều có thể chọn cho bạn những bộ activewear phù hợp nhất.

Alechin tin rằng một bộ đồ tập đẹp, thoải mái sẽ cho bạn nhiều cảm hứng để luyện tập chăm chỉ hơn. Vì thế chúng tôi luôn mang đến cho bạn những bộ đồ tập đẹp nhất, thoải mái nhất với giá cả hợp lý nhất.

Các sản phẩm của Alechin được đội ngũ của chúng tôi lựa chọn từ các nhà sản xuất và thương hiệu tên tuổi hàng đầu thế giới, được cơ quan chức năng kiểm duyệt và các các chuyên gia đầu ngành khẳng định chất lượng.

Chúng tôi chỉ bán những sản phẩm chất lượng được lựa chọn kỹ càng.

Chúng tôi giúp chị em phụ nữ tìm được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.

Chúng tôi làm vậy bởi vì chúng tôi khao khát chị em phụ nữ chúng ta đẹp hơn, năng động hơn và có cuộc sống tốt đẹp hơn.